Các bộ phận gia công UHMWPE

Các bộ phận được gia công bằng UHMWPE được gia công bằng UHMWPE, Polyethylene trọng lượng phân tử siêu cao là loại polyethylene mạch thẳng không phân nhánh với trọng lượng phân tử hơn 1,5 triệu. Mật độ: 0,920~0,964g / cm3.

Các bộ phận được gia công bằng UHMWPE có đặc tính siêu chống mài mòn, tự bôi trơn, độ bền tương đối cao, hóa chất ổn định và hiệu suất chống lão hóa mạnh mẽ.

Các bộ phận được gia công bằng UHMWPE được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau do tính năng ưu việt của nó. Chẳng hạn như dệt, giấy, bao bì, giao thông vận tải, máy móc, hóa chất, khai thác mỏ, dầu khí, nông nghiệp, xây dựng, điện, thực phẩm, y tế, thể thao và các lĩnh vực khác, và đã bắt đầu thâm nhập vào các lĩnh vực vũ khí thông thường, tàu thủy và ô tô.
Các bộ phận gia công UHMWPE có thể được tùy chỉnh đặc biệt từ Ideal. Nhà máy của chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp tại Trung Quốc. Bạn không lo lắng về giá của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bảng giá của chúng tôi. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy rằng Các bộ phận gia công UHMWPE có một trích dẫn làm hài lòng bạn. Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE. Rất mong được làm việc với bạn.