Bộ phận gia công Bakelite

Bakelite là loại nhựa đầu tiên được đưa vào sản xuất công nghiệp. Tên hóa học của Bakelite là nhựa phenolic. Các bộ phận được gia công bằng bakelite có độ bền cơ học cao, cách điện tốt, chịu nhiệt và chống ăn mòn nên thường được sử dụng trong sản xuất vật liệu điện, chẳng hạn như Công tắc, đui đèn, tai nghe, vỏ điện thoại, hộp đựng dụng cụ, v.v. "Bakelite".

Nhược điểm củacác bộ phận được gia công bằng bakelitelà nó có tính chất cơ học kém và không có khả năng chống lại sự ăn mòn của dầu và hóa chất. Để khắc phục những khuyết điểm trên, người ta đã biến tính nhựa phenol. Thêm các chất độn khác nhau vào nhựa phenol có thể thu được nhựa phenol biến tính với các chức năng khác nhau. Ví dụ, thêm amiăng và mica vào các thành phần có thể làm tăng khả năng chống axit, kháng kiềm và chống mài mòn, và có thể được sử dụng làm vật liệu cho thiết bị hóa chất và phụ kiện động cơ và ô tô; thêm sợi thủy tinh có thể làm tăng độ cứng, và có thể được sử dụng làm các bộ phận máy móc, v.v.; Sau khi được cải tiến bằng cao su nitrile, khả năng chống dầu và độ bền va đập được cải thiện đáng kể; sau khi sửa đổi bằng polyvinyl clorua, độ bền cơ học và khả năng chống axit có thể được cải thiện.


Bakelite Các bộ phận gia công là một trong những nguyên liệu thô dồi dào, là quá trình tổng hợp đơn giản, giá thành rẻ và hiệu suất tuyệt vời.

Bộ phận gia công Bakelite có thể được tùy chỉnh đặc biệt từ Ideal. Nhà máy của chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp tại Trung Quốc. Bạn không lo lắng về giá của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bảng giá của chúng tôi. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy rằng Bộ phận gia công Bakelite có một trích dẫn làm hài lòng bạn. Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE. Rất mong được làm việc với bạn.