Bộ phận gia công PPS

Các bộ phận gia công PPS được gia công bằng vật liệu Polyphenylene sulfide, là một loại nhựa nhiệt dẻo hiệu suất cao mới với các ưu điểm là độ bền cơ học cao, chịu nhiệt độ cao, kháng hóa chất, chống cháy, ổn định nhiệt tốt và các tính chất điện tuyệt vời.

Các bộ phận được gia công bằng PPS có thành phần khác nhau của PPS chưa được lấp đầy, sợi thủy tinh PPS được làm đầy,
Làm đầy sợi carbon PPS và cấp chịu lực PPS với 10% PTFE, 10% Carbon, 10% graphite.

Các bộ phận được gia công bằng PPS được sử dụng làm thùng phản ứng, đường ống, van, bơm hóa chất,… Trong trung tâm cơ khí, pps có thể được dùng để chế tạo cánh bơm, cánh quạt, bánh răng, bánh lệch tâm, ổ trục, ly hợp và các bộ phận chịu mài mòn; Ứng dụng chính vẫn là trong lĩnh vực điện tử và thiết bị điện, chẳng hạn như làm khung máy biến áp, khung cuộn dây tần số cao, phích cắm, ổ cắm, giá nối dây, trống công tắc tơ và các bộ phận chính xác khác nhau.
Bộ phận gia công PPS có thể được tùy chỉnh đặc biệt từ Ideal. Nhà máy của chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp tại Trung Quốc. Bạn không lo lắng về giá của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bảng giá của chúng tôi. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy rằng Bộ phận gia công PPS có một trích dẫn làm hài lòng bạn. Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE. Rất mong được làm việc với bạn.