Bộ phận gia công PTFE

Các bộ phận được gia công bằng PTFE được gia công bằng PTFE, Nó có tính ổn định hóa học tuyệt vời, chống ăn mòn, bôi trơn và chống dính cao, cách điện, chịu nhiệt độ cao, nhiệt độ làm việc có thể đạt 250â „ƒ. Chịu nhiệt độ thấp, chịu được axit và kiềm mạnh, nước và các dung môi hữu cơ khác nhau. Khả năng chống chịu thời tiết tốt và tuổi thọ cao nhất trong các loại nhựa.

Các bộ phận được gia công bằng PTFE có thành phần khác nhau, bao gồm PTFE không điền đầy, PTFE thủy tinh đầy, sợi carbon PTFE, PTFEMoS2 lấp đầy, PTFE POM đầy, PTFE đồng, PTFE PEEK đầy.

Các bộ phận được gia công bằng polyimide PI được gia công thành màng, thanh ống, vòng bi, vòng đệm, van và đường ống dẫn hóa chất, phụ kiện đường ống, lớp lót thùng chứa thiết bị, v.v.
Bộ phận gia công PTFE có thể được tùy chỉnh đặc biệt từ Ideal. Nhà máy của chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp tại Trung Quốc. Bạn không lo lắng về giá của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bảng giá của chúng tôi. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy rằng Bộ phận gia công PTFE có một trích dẫn làm hài lòng bạn. Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE. Rất mong được làm việc với bạn.