Các bộ phận gia công PEI

Các bộ phận gia công PEI được gia công bằng vật liệu Ultem PEI, Nó có khả năng chịu nhiệt độ cao và ổn định kích thước tốt nhất, cũng như khả năng chống hóa chất, chống cháy, tính chất điện, hiệu suất cơ học cao, chịu nhiệt tuyệt vời, ổn định hóa học và độ bền.

Các bộ phận được gia công PEI thường được sử dụng là Ultem PEI 1000, Ultem PEI 2200 và Ultem PEI 2300, v.v.

Các bộ phận gia công của PEI được sử dụng rộng rãi trong điện tử, ô tô, động cơ, ngành hàng không, microtools / công nghiệp cung cấp suất ăn công cộng, dụng cụ phân tích, thiết bị y tế, viễn thông, kết nối khuôn đúc (MTD), chiếu sáng ô tô, bộ phận nội thất máy bay, HVAC / xử lý chất lỏng, v.v. PEI có khả năng chống thủy phân tuyệt vời nên được sử dụng làm tay cầm, khay, đồ đạc, chân giả, gương soi cho đèn y tế và thiết bị nha khoa cho dụng cụ phẫu thuật y tế.
Các bộ phận gia công PEI có thể được tùy chỉnh đặc biệt từ Ideal. Nhà máy của chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp tại Trung Quốc. Bạn không lo lắng về giá của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bảng giá của chúng tôi. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy rằng Các bộ phận gia công PEI có một trích dẫn làm hài lòng bạn. Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE. Rất mong được làm việc với bạn.