Công cụ khuôn mẫu

Chúng tôi cung cấp các công cụ khuôn nhựa phun và các sản phẩm đúc trong hơn 25 năm, chúng tôi có thể làm khuôn Đơn / Nhiều / Gia đình với Ba Lan / Kết cấu / Khắc / Xử lý nhiệt. Vv.

Vật liệu công cụ khuôn nhựa của chúng tôi bao gồm P20 / H13 / NAK80 / S50C / S136 / 738H. Vv, chúng tôi cũng có nhiều loại vật liệu sản phẩm nhựa PEEK, PAI, PPS, PVDF, PEI, PP, PC, PA, PA6, ABS, PET, PVC, POM, .etc

Các công cụ khuôn nhựa của chúng tôi có thể đạt được dung sai rất cao vì chúng tôi có các thiết bị tiên tiến, bao gồm CNC tốc độ cao, CNC tiêu chuẩn, Machinine 4/5 trục, EDM, Cắt dây, WEDM, Máy mài.
Công cụ khuôn mẫu có thể được tùy chỉnh đặc biệt từ Ideal. Nhà máy của chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp tại Trung Quốc. Bạn không lo lắng về giá của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bảng giá của chúng tôi. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy rằng Công cụ khuôn mẫu có một trích dẫn làm hài lòng bạn. Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE. Rất mong được làm việc với bạn.