Bộ phận gia công khuôn ép phun

Chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công các chi tiết máy ép phun, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc đúc các loại sản phẩm nhựa khác nhau từ PEEK, PPS, PFA, PEI, PPSU, Nylon, Delrin, PP, PC, PET, UHMW-PE, PVC, Vật liệu ABS.

Các bộ phận được gia công bằng khuôn ép phuncó thể được tạo ra từ các máy phun dọc và ngang, với dung sai 0,01-0,10mm, trọng lượng có thể 0,1-5000gram với bề mặt phẳng và nhẵn.

Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong việc chế tạoicác bộ phận được gia công đúc njection, Các thành phần nhựa đúc quá mức, Chèn các phụ kiện đúc bằng nhựa kim loại và các bộ phận đúc 2K, được chế tạo tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Bộ phận gia công khuôn ép phun có thể được tùy chỉnh đặc biệt từ Ideal. Nhà máy của chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp tại Trung Quốc. Bạn không lo lắng về giá của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bảng giá của chúng tôi. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy rằng Bộ phận gia công khuôn ép phun có một trích dẫn làm hài lòng bạn. Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE. Rất mong được làm việc với bạn.